Crazy  Leveling  System

 

Crazy  Leveling  System

ผู้แต่ง  : Crazy Moe

ระบบอัพเกรดที่ลุกเป็นไฟ  จะทะลวงลมปราณผ่านเส้นชีพจรได้หรือไม่  มันไม่สำคัญ !! มีระบบอัพเกรดที่บ้าคลั่ง  ทำภารกิจฆ่าสัตว์ประหลาด ดูดกลืนจิตวิญญาณของผู้อื่นหรือความสามารถในการปรับแต่งโอสถ  จารอักขระ ผจญไปกับการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่คุณจะได้รับประสบการณ์ !! 

ค่าประสบการณ์ต่ำเกินไป ??  ข้ามีการ์ดประสบการณ์ 2 เท่า  บัตรประสบการณ์ 10 เท่า !! ค่าประสบการณ์ระเบิดและระดับเพิ่มขึ้น !! 

อัจฉริยะคนใดผู้ซึ่งเป็นจักรพรรดิของจักรวรรดิ์ที่เปรียบเสมือนครอบครัวใหญ่  จากนั้นพรสวรรค์อันน่าหลงใหลเมื่อเผชิญกับการอัพเกรดอย่างบ้าคลั่งนี้ มันทำให้ตัวเขายิ่งไกลออกไป !! 

” เฮ้ !!  ตัวข้าอัพเกรดอีกแล้วเรอะ ??  ” ยี่ เทียนหยุนตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเขาอัพเกรดอีกครั้ง….. 

 

ระดับวิทยายุทธ์   < แต่ละขั้นจะมีอยู่ 10 ระดับ >

  1. ขั้นปรับแต่งกายา
  2. ขั้นปรับแต่งวิญญาณ   (ขัดเกลากำลังใจ)

    – หากเหนือกว่าผู้ฝึกตนโดยทั่วไปแล้วมักจะเรียกว่า  Deacon (ผู้ดูแล)

  1. ขั้นแก่นการควบแน่น   (การนำลมปราณมาใช้)

    – จะถูกเรียกว่า  Elite อีลิต (ชนชั้นนำ)

  1. ขั้นแก่นวิญญาณ
  2. ขั้นเปลี่ยนกายา   – ชั้นนี้ถึงจะบินได้
  3. ขั้นวิญญาณ   (ชั้นต้น)
  4. ขั้นกษัตริย์
  5. ขั้นนักบุญ
  6. ขั้นเสมือนพระเจ้า

 

ล่าสุด

ตอนที่ 130 : การสังหารหมู่ที่บ้าคลั่ง

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่ออ่าน ...
อ่านเพิ่มเติม

ตอนที่ 129 : แผนการที่ล่มสลาย

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่ออ่าน ...
อ่านเพิ่มเติม

128 : ช่วยชีวิต

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่ออ่าน ...
อ่านเพิ่มเติม

ตอนที่ 127 : ศิษย์คฤหาสน์ยอดสวรรค์

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่ออ่าน ...
อ่านเพิ่มเติม

ตอนที่ 126 : ทะเลปีศาจพื้นที่โซนอันตราย

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่ออ่าน ...
อ่านเพิ่มเติม

 

ทวีป 1. ทวีปพรมแดนปฐพี  –  ผู้ที่ตั้งรกรากถิ่นฐานอยู่ที่นี่จะเป็นกลุ่มอิทธิพลเกรด 2 ทั้งหมด  เดิมเรียกชื่อว่า ทวีปพรมแดนมนุษย์ – ตำหนักหยกสวรรค์   ตั้งอยู่ในแถบภูมิภาคเล็กๆ 2. ทวีปพรมแดนสว ...
อ่านเพิ่มเติม
อาวุธสมบัติแบ่งออกเป็น 5 ประเภท – ทุกระดับจะแบ่งออกเป็น ต่ำ กลาง สูง สุดยอด 1. เหล็กทั่วไป – ถุงมือแช่แข็ง (อัพขึ้นไปเรื่อยๆ) 2. อุปกรณ์วิญญาณ 3. อุปกรณ์จิตวิญญาณ 4. อุปกรณ์ศักดิ์สิทธิ์ 5 ...
อ่านเพิ่มเติม
แนะนำตัวละครในเรื่อง       1. ฉี  ซู่หยุน    อายุราว 20 กว่าปีมีศักดิ์เป็นป้า (ไม่แท้) ของยี่ เทียนหยุน  เป็นเด็กที่ได้รับเลือกมาจากแม่แท้ๆของยี่ เทียนหยุนที่เก็บมาเลี้ยงและมอบหมายให้ดูแลยี่ เทียนหยุน ...
อ่านเพิ่มเติม
ผู ผู้เล่น : ยี่ เทียนหยุน ชั้น : ขั้นแก่นวิญญาณระดับที่ 4 ระดับวิทยายุทธ์ < แต่ละขั้นจะมีอยู่ 10 ระดับ > 1. ขั้นปรับแต่งกายา 2. ขั้นปรับแต่งวิญญาณ (ขัดเกลากำลังใจ) 3. ขั้นแก่นการควบแน่น (การนำล ...
อ่านเพิ่มเติม
     ณ ตำหนักหยกสวรรค์ ภูมิภาคอันห่างไกลที่ตั้งอยู่ในอาณาจักรมังกรสวรรค์ ก่อตั้งขึ้นบนภูเขาหิมะ มีประวัติสืบทอดทรัพย์สมบัติหลายร้อยปี ในจักรวรรดิ์มังกรสวรรค์ทั้งหมด ตำหนักอยู่เพียงระดับล่างเท่านั้น ภา ...
อ่านเพิ่มเติม
      ” ถ้าข้าบอกว่าไม่ให้ล่ะ?? ” ยี่เทียนหยุนตอบพวกเขาด้วยสายตาเย็นชา  บุคคลเหล่านี้เป็นพวกมั่วกินมั่วดื่ม  ตำหนักหยกสวรรค์จะไม่ให้อิทธิพลจากภายนอกเข้ามารุกล้ำกล้ำกลายเป็นอันขาด  จะอนุญาต ...
อ่านเพิ่มเติม
        นอกเหนือจากนี้ยี่  เทียนหยุนก็ตั้งข้อสังเกตเป็นจำนวนมาก  หลังจากทำการตรวจสอบคุณลักษณะก็แสดงผลให้เห็นอย่างทันที ” อืม  โหมดคลั่งให้ผลเป็นจำนวนมากเท่าไร?? ”  ยี่เทียนหยุนทำการตรวจสอบ ...
อ่านเพิ่มเติม
        การเอาแต่ใจของฉี  ซู่หยุนทำให้ผู้คนทั้งหมดทราบว่าสถานะของยี่ เทียนหยุนนั้นสำหรับตัวเธอแล้วมันอยู่สูงเพียงไร  เธอไม่ลังเลที่จะเป็นศัตรูกับนิกายวิญญาณสวรรค์เลยแม้แต่น้อย  เพื่อตัวของยี่ เทียนหยุ ...
อ่านเพิ่มเติม
        ” ได้รับชุดของขวัญระดับ 5 เมื่อสักครู่  ข้ายังไม่ได้เปิดดูเลย  ต้องลองเปิดดูซักหน่อยเผื่อจะมีสิ่งอื่นที่ดีๆ “ ใจของยี่เทียนหยุนนั้นตื่นเต้นมาก  ก่อนหน้านั้นชุดของขวัญสำหรับผู้เล่นม ...
อ่านเพิ่มเติม
        ในที่สุดหลังจากที่โจมตีอย่างต่อเนื่องและได้ฆ่าหมาป่าหิมะไปกลุ่มต่อกลุ่ม  ด้วยวิธีการฆ่าของยี่ เทียนหยุนที่ดูหน้าน่าเกรงขามชวนสะทกสะท้านอย่างน่าสยดสยอง  มันก็ได้ตราตรึงหมาป่าหิมะที่ิอยู่บริเวณร ...
อ่านเพิ่มเติม
        ในเวลาตอนกลางคืน  ยี่ เทียนหยุนจะออกมาล่าและฆ่าสัตว์อสูร  เขาขี่ราชาหมาป่าหิมะวิ่งตรงไปยังภูเขาหิมะในแต่ละครั้ง  เหตุเพราะไม่มีการ์ดประสบการณ์ 10 เท่า  ค่าประสบการณ์ที่ได้รับในแต่ละครั้งจึงค่อ ...
อ่านเพิ่มเติม
        การโต้กลับที่เหนือกว่าถึงแม้ว่าศัตรูจะมีข้อบกพร่องเพียงเล็กน้อยแต่ก็สามารถจัดการได้อย่างเรียบร้อย  ละลายการลอบโจมตีของฝั่งตรงข้ามได้อย่างง่ายดายด้วยสถานการณ์เช่นนี้ทำให้ผู้คนทั้งหมดตกตะลึง  ผู ...
อ่านเพิ่มเติม
        สามารถออกกระบวนท่าแก้ไขหม่อ เฉิง?? เหล่านิกายวิญญาณสวรรค์เผยให้ถึงสายตาที่หัวเราะเยาะในทันที  พื้นฐานก็ดีแต่ทำไมสมองมีปัญหา  หากทะนงตนเกินไปก็ไม่ต่างไปจากคนโง่ ศิษย์สตรีของตำหนักหยกสวรรค์ต่างก ...
อ่านเพิ่มเติม
         ตกอยู่ภายใต้สายตาที่แสดงความกังวลเกี่ยวกับตัวเขา  ยี่ เทียนหยุนจึงกล่าวออกด้วยรอยยิ้มจางๆว่า ” ศึกสุดท้ายของทุกๆคนมอบให้ข้าเป็นคนจัดการเถอะ  ให้ข้ามอบบทเรียนให้กับพวกมันให้พวกมันได้รู้ซ ...
อ่านเพิ่มเติม
        จ้าวเฟิงกระโดดสูงขึ้นไปในอากาศแล้วร่อนลงมาบนเวทีประลอง  บังเกิดเสียงดังสั่นสะเทือนบนพื้นดินทำให้บรรดาเหล่าผู้คนต่างก็หันมามองเขาด้วยความสงสัย สิ่งที่ดึงดูดผู้คนก็คือด้านหลังของจ้าวเฟิงที่ห่อสิ ...
อ่านเพิ่มเติม
       ” มันช่างสดชื่นจริงๆ  สิ่งที่ได้รับจากการทำภารกิจสมบูรณ์มีมากมาย  เกราะเทพเจ้าและทอง 120  มันช่างคุ้มค่ากับเวลา “ ว่าด้วยเรื่องรางวัลนี้  ยี่ เทียนหยุนรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมาก  จะเ ...
อ่านเพิ่มเติม
        ” เจ้าทะลวงขั้นปรับแต่งวิญญาณได้ยังไง  เจ้าบ่มเพาะยังไง….. ชัดเจนว่าเมื่อก่อนไม่สามารถบ่มเพาะได้  เจ้าต้องบอกข้า!! ” ฉี ซู่หยุนดึงยี่เทียนหยุนเดินลงจากเวที เพราะว่าเรื่องมันจ ...
อ่านเพิ่มเติม
        ยี่ เทียนหยุนยังคงทดลองรัศมีนำโชคอย่างต่อเนื่อง  ในที่สุดผลที่ออกมาก็เป็นที่ชัดเจนอย่างแท้จริง  เขาได้พบกับเหรียญเงิน….. แถมตกอยู่ที่มุมห้อง!! อย่างไรก็ตามบรรดาพวกทักษะยุทธ์หรือผลไม้วิญญ ...
อ่านเพิ่มเติม
        ” การปกครองซากปรักหักพังโบราณแห่งสวรรค์  นี่….. ซากปรักหักพังโบราณแห่งสวรรค์มันสามารถควบคุมได้ด้วยเหรอ ?? “ ยี่ เทียนหยุนนัยน์ตาส่องประกายแวววาว  คนอื่นจะต้องไม่รู้ข้อมูลอันน ...
อ่านเพิ่มเติม
        ” รีบไปนำเหลียนน้อยเข้ามาเร็ว !! ” ผู้อาวุโสสองเกริ่นกับศิษย์ที่อยู่ใกล้อย่างเร่งรีบ  ตามเหลียนน้อยมาที่นี่ ช่วงเวลาสั้นๆเหลียนน้อยก็ถูกนำตัวมาด้วยความงุนงง  โดยที่ไม่รู้ว่ามีเรื่อ ...
อ่านเพิ่มเติม
         คำพูดของฉี ซู่หยุนทำให้หัวใจของยี่ เทียนหยุนแทบจะหยุดเต้น  นี่เป็นการเชื่อมั่นอย่างแท้จริงต่อคนของตัวเอง  เชื่ออย่างมั่นคงในความสามารถของเขาเอง !! แม้ว่าจะไม่มีใครเชื่อ  ตัวเขาขอมีเพียงเธอที่ ...
อ่านเพิ่มเติม
        เมื่อปรมาจารย์ข่งเห็นสถานการณ์ของยี่ เทียนหยุน  ทั่วทั้งร่างพลันก็รู้สึกหวาดกลัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพบว่าการปรับแต่งของยี่ เทียนหยุนนั้นเริ่มจะคงตัวได้ดีทีเดียว  ความรู้สึกภายในของเขาก็ปั่นป ...
อ่านเพิ่มเติม
ฉี ซู่หยุนแสดงด้านเผด็จการของตัวเองออกมาอีกครั้งหนึ่งทำให้สามผู้อาวุโสพูดไม่ออกในทันทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้อาวุโสสอง  แม้ว่าปัจจุบันยี่เทียนหยุนจะนำพาความภาคภูมิใจและความอิ่มเอิบใจมาสู่ตำหนัก  แต่เธอก็ ...
อ่านเพิ่มเติม
        ” ในเมื่อเจ้าพูดเช่นนั้นข้าก็จะขอเสียมารยาทก็แล้วกัน  ฉี ซู่หยุนสั่งงานในทันทีให้ผู้คนตระเตรียมวัตถุดิบที่จะให้ยี่ เทียนหยุนปรับแต่งดาบวิญญาณอย่างต่อเนื่อง !! “ ฉี ซู่หยุนจะเสียมาร ...
อ่านเพิ่มเติม
        หลังจากผ่านไปหลายวันก็ได้เวลาเดินทาง   ฉี ซู่หยุนจัดแจงทั้งหมดและให้อาหลิงและฉินเสี่ยร่วมเดินทางไปกับฉี่ เทียนหยุนลงจากภูเขาเพื่อที่จะไปซื้อวัตถุดิบ เมื่อมาถึงห้องโถงใหญ่ของตำหนักหยกสวรรค์ฉี ซ ...
อ่านเพิ่มเติม
       ” ตึง!! ได้รับภารกิจ จะรับทำ (หรือไม่) – เอาชนะหม่า เหลียนเปิ่งผู้ป่าเถื่อนศิษย์แห่งนิกายหลอมโลหะเทวะ – ภารกิจสมบูรณ์รางวัลที่ได้รับคือ ค่าประสบการณ์  5,000 แต้ม  ค่าความชำนาญ ...
อ่านเพิ่มเติม
         “จริงๆหรือ  จริงๆหรือ ?? ” จิ่ว หลิงหยุนยกศีรษะขึ้น  ภายในดวงตาที่ใสกระจ่างเต็มไปด้วยความหวังแต่แล้วกลับสั่นศีรษะพูดในทันทีว่า ” ข้าขอคิดดูก่อน….. “ เธอไม่ได้ตอบ ...
อ่านเพิ่มเติม
        ปรมาจารย์ข่งเดินมายังพวกเขา  เมื่อพบเห็นจิ่ว หลิงหยุนเขาไม่พูดอ้อมค้อมพร้อมกับเผยสีหน้ารังเกียจออกมา  แม้ว่าจิ่ว หลิงหยุนจะไม่มีกลิ่นเหม็นแม้แต่นิดเดียวแค่สวมใส่เสื้อผ้าธรรมดาก็เพียงพอแล้วที่จ ...
อ่านเพิ่มเติม
                                                                                                                           ” ตึง!! ได้รับภารกิจที่จะช่วยตึกสายฝนแห่ง   สวรรค์กำราบตึกกระแสลมแห่งสว ...
อ่านเพิ่มเติม
           เริ่มแรกตึกกระแสลมแห่งสวรรค์คิดว่าตึกสายฝนแห่งสวรรค์จะแย่งฐานลูกค้าได้เพียงชั่วคราว  แต่เบื้องหลังกลับค้นพบว่าอุปกรณ์วิญญาณอันแล้วอันเล่าๆถูกขายตัดราคา  ที่ยิ่งไปกว่านั้นฐานลูกค้าก็ถูกแย่งเ ...
อ่านเพิ่มเติม
        ในขณะที่ตึกสายฝนแห่งสวรรค์กำลังขายอุปกรณ์วิญญาณอย่างบ้าคลั่ง  ทางฝั่งของตึกกระแสลมแห่งสวรรค์ก็มีเสียงดังขึ้นมาในที่สุด ” รายงานเจ้าของตึกจือ  พวกเขาขายอุปกรณ์วิญญาณในราคาที่ต่ำกว่า       ...
อ่านเพิ่มเติม
        ” ในเวลานี้เราได้ตัดราคาของพวกเขาลงมาในลักษณะที่คล้ายกัน  ฐานลูกค้าของเราจะต้องกลับมาหาเราซื้อสินค้าของเราในที่สุด  ยกเว้นพวกเขาจะลดราคาลงมาอย่างต่อเนื่อง!! ” เจ้าของตึกเหลียงพูดอย ...
อ่านเพิ่มเติม
        ตึกสายฝนแห่งสวรรค์ที่ได้รับการช่วยเหลือจากยี่ เทียนหยุน  ศักดิ์ศรีก็เพิ่มขึ้นในทันใด  ลูกค้าจำนวนมากเข้ามาอย่างมากมาย  พวกเขามาเพื่อที่จะเลือกซื้ออุปกรณ์วิญญาณระดับสูงนี้แต่ลูกค้าที่ไม่ได้ของท ...
อ่านเพิ่มเติม
       ” ความสามารถ  โจรกรรม  เสื้อคลุมวิญญาณ  กริชประกายแดง  นี่คืออุปกรณ์พระเจ้า!! “ ยี่ เทียนหยุนเริ่มทำความเข้าใจถึงผลของสิ่งของทั้งสามแบบที่ก่อให้เกิดแผ่นดินไหวนี้  เวลานี้เขาไม่ต้องใ ...
อ่านเพิ่มเติม
        เมื่อยี่ เทียนหยุนกลับสู่ห้องพักก็พบกับชุดม่วงยูร์เวยและคนอื่นๆที่อยู่ในห้อง  เมื่อพบว่าเขากระโดดลงมาทางหน้าต่างของห้องพักก็พากันประหลาดใจมองมาที่เขา ” นายน้อยยี่  จริงๆแล้วมันเกิดอะไรขึ ...
อ่านเพิ่มเติม
         ” หม่า เหลียนเปิ่ง….. “ ยี่ เทียนหยุนหรี่ตาเพ่งความคิด  เขารู้สึกเกลียดชังหม่า เหลียน เปิ่งผู้นี้ในทันที  ใช้อำนาจของภูมิหลังนิกายหลอมโลหะเทวะทำให้ตัวเองไม่เห็นหัวผู้อื่นอยู ...
อ่านเพิ่มเติม
          ยี่  เทียนหยุนยอมรับการแข่งครั้งนี้  ทำให้อาหลิงและฉินเสี่ยรู้สึกประหลาดใจ  พวกเธอรู้ว่าพื้นฐานพลังของยี่ เทียนหยุนนั้นแข็งแกร่งแต่จากบันทึกที่พวกเธอรู้มา  พื้นฐานพลังของยี่ เทียนหยุนนั้นอยู ...
อ่านเพิ่มเติม
        ยี่ เทียนหยุนมองหม่า เหลียนเปิ่งอย่างเย็นชา  ตัวเขาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความจริงอย่างตรงไปตรงมาแล้ว  อาวุธของเขาไม่ได้อ่อนแอ  อุปโลกน์ว่าในมือของเขาคืออุปกรณ์วิญญาณระดับกลาง  ถ้ามันเป็นอย่างนั้ ...
อ่านเพิ่มเติม
        เผชิญหน้ากับการ์ดเป็นจำนวนมากของตึกกระแสลมแห่งสวรรค์   ยี่    เทียนหยุนไม่มีความกลัวเลยแม้แต่น้อย  ดาบหนักในมือตวัดมาป้องกันตัวเขาจากการโจมตีรอบด้าน  การ์ดจำนวนมากมาจากทุกทิศทุกทางลุกลามอย่างก ...
อ่านเพิ่มเติม
        ฆ่า 3 Deacon ได้ในฉับพลัน  มาตรฐานของพื้นฐานพลังระดับ 5 ขั้นปรับแต่งวิญญาณที่สามารถตัดช่องอกได้อย่างสบายๆทำให้เหล่าผู้คนต้องตกตะลึง  ดูราวกับตัดเมลอนใส่จานเสริฟ์ยังไงยังงั้น  ความยากไม่มีให้เห ...
อ่านเพิ่มเติม
        เหลียง เทียนเฉิงถูกต่อยจนกระเด็นได้อย่างง่ายดาย  มันทำให้คนทั้งหมดต่างพากันช็อค  ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้  เหลียง เทียนเฉิงดูราวกับถูกสะกดอยู่กับที่ ไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้จึง ...
อ่านเพิ่มเติม
        ฐานพลังของ Deacon ฝูถึงระดับสูงสุดของขั้นปรับแต่งวิญญาณ  หากเปรียบเทียบกันก็มากกว่ายี่ เทียนหยุน 4 ระดับดังนั้นหากสู้รบเผชิญหน้ากัน  ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอันตรายเป็นอย่างมาก  ความสว่างที่ออกมาจาก ...
อ่านเพิ่มเติม
        ” เด็กน้อย  ไม่ต้องซ่อนหรอก  เทคนิคปกปิดร่างกายยังงั้นรึ  ออกมาเร็วๆเข้า !! “ Deacon (ผู้ดูแล) ฝูหยิบดาบวิญญาณออกมา  ฟันไปรอบๆบริเวณอย่างบ้าคลั่ง  คมมีดที่เกิดจากลมทะลุทะลวงอย่างต่ ...
อ่านเพิ่มเติม
        หลังจากที่ฆ่า Deacon ฝูแล้ว  ยี่ เทียนหยุนก็ได้เคลื่อนย้ายออกนอกเมืองอย่างรวดเร็ว  ถึงแม้ว่าเขาเพิ่งจะสังหาร Deacon (ผู้ดูแล)ฝู แต่ก็ยังมีผู้เชี่ยวชาญอีกมากที่พุ่งเป้ามาที่เขา  หากนักฆ่าขั้นแก ...
อ่านเพิ่มเติม
             ภายในห้องลับที่ข้างในเต็มไปด้วยบรรยากาศอันตึงเครียด ” แบง !! “ โต๊ะไม้สีแดงราคาแพง  แตกออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยในทันที  นำพาให้การ์ดผู้มาใหม่ขวัญกระเจิง  ไม่กล้าที่เงยหน้ามองช็ ...
อ่านเพิ่มเติม
        ” ตึง!! ประสบความสำเร็จในการรับภารกิจแบบสุ่ม ”  เสียงถ่ายทอดออกจากระบบ เควสแบบสุ่มอาจจะมีมากซึ่งเป็นไปตามกลไกของสถานการณ์  จะรับเควสหรือไม่รางวัลก็เหมือนกัน  ความยากก็ปานกลาง  ดังน ...
อ่านเพิ่มเติม
        ในขณะที่ทุกคนต่างก็พากันหอบด้วยความเหนื่อยล้า  แต่ยี่ เทียนหยุนนั้นตรงกันข้ามเขาดูสบายๆเป็นอย่างมาก  ภารกิจนี้จริงๆแล้วไม่มีอะไรที่ยากสำหรับเขา  ถึงกับหอบนี่ย่อมเป็นไปไม่ได้เข้าไปอีก ” ภ ...
อ่านเพิ่มเติม
                                                                                                                                                      หญ้ามังกรเงิน         ในหัวใจของถาน โย่งเสิ่งโกรธเ ...
อ่านเพิ่มเติม
            ” หญ้าหางมังกร !! “ ยี่ เทียนหยุนชี้ไปยังสิ่งที่อยู่ข้างใต้รากของต้นไม้  ในใจตอนนี้รู้สึกว่าช่างมีความสุขซะเหลือเกิน  ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าจะหาหญ้าหางมังกรเจอได้อย่างง่ายดายซะจริง ...
อ่านเพิ่มเติม
        ยี่ เทียนหยุนบุกตะลุยตรงเข้าไปยังสถานที่ส่วนที่ลึกของป่ามายา  โดยเขาได้เรียกหมาป่าหิมะออกมา  ความเร็วนั้นไม่ต้องพูดถึง  แต่อย่างไรก็ตามยิ่งเข้าไปลึกเท่าใดสัตว์อสูรของที่นี่ก็จะทรงพละมากยิ่งขึ้ ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...